Bảo hành FPT Play Box

Hỗ Trợ Bảo Hành

FPT Telecom xin gửi tới Quý khách hàng thông tin bảo hành của sản phẩm FPT Play Box. Sản phẩm bảo hành trên toàn quốc và tại tất cả các chi nhánh FPT Telecom hoặc FPT Shop.

1, Điều kiện bảo hành sản phẩm FPT Play Box

  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của FPT Telecom. Sản phẩm được chấp nhận bảo hành chỉ trong trường hợp xảy ra các sai sót về kỹ thuật do lỗi của linh kiện hoặc lỗi sản xuất và sản phẩm vẫn còn trong thời hạn bảo hành, không rách tem dán bảo hành.
  • Các trường hợp hư hỏng do người sử dụng gây nên như: thấm nước, côn trùng phá hoại, sét đánh, chập điện, cháy nổ, sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tác động tới phần cứng hoặc phần mềm của sản phẩm…sẽ không được bảo hành.
  • Trong vòng 30 ngày đầu tiên của quá trình sử dụng, nếu sản phẩm xảy ra các lỗi liên quan đến phần cứng dẫn đến việc thiết bị không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định, khách hàng sẽ được đổi mới 01 sản phẩm cùng loại khác.

2, Hướng dẫn bảo hành sản phẩm.

Sản phẩm FPT Play Box hiện đã được bảo hành tại hơn 180 chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc, xem tại đây. Ở Hà Nội có 26 chi nhánh Quý khách hàng xem tại đây. Khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6600 hoặc đến văn phòng giao dịch gần nhất để kiểm tra và bảo hành.

Cách 1: Gọi đến tổng đài 1900 6600

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra hạn bảo hành của thiết bị, giải đáp thắc mắc cho người dùng. Hỗ trợ xử lý từ xa: kiểm tra và sửa chữa nhanh các lỗi khách hàng đang gặp phải.

Cách 2: Đến trực tiếp Văn phòng giao dịch gần nhất

Nếu không thể hỗ trợ từ xa qua điện thoại, trung tâm CSKH 1900 6600 sẽ hướng dẫn khách hàng đến quầy giao dịch gần nhất của FPT Telecom để kiểm tra.

Trường hợp 1: Trong hạn bảo hành thiết bị (12 tháng kể từ ngày kích hoạt FPT Play Box)

Sản phẩm FPT Play Box của khách hàng sẽ được giữ lại nếu cần bảo hành. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được 01 FPT Play Box thay thế để sử dụng trong thời gian bảo hành. Sau khi hoàn tất bảo hành, khách hàng sẽ được nhận thông báo để nhận lại sản phẩm.

Trường hợp 2: Hết thời hạn bảo hành thiết bị (qua 12 tháng kể từ ngày kích hoạt sản phẩm FPT Play Box)

Nếu khách đồng ý sửa chữa: Văn phòng giao dịch sẽ giữ lại thiết bị & báo giá sửa chữa.

3, Hướng dẫn kiểm tra địa chỉ MAC.

Cách 1: Xem tại mặt đáy của sản phẩm FPT Play Box.

Xem địa chỉ MAC FPT Play Box
Xem địa chỉ MAC FPT Play Box

Cách 2: Xem tại ứng dụng Speed Test trên FPT Play Box.

Speedtest FPT Play Box
Speedtest FPT Play Box

Sau khi đã xác định được địa MAC của sản phẩm, Quý khách hàng có thể kiểm tra tại đây để biết ngày giờ kích hoạt sản phẩm.

Kiểm tra địa chỉ MAC FPT Play Box
Kiểm tra địa chỉ MAC FPT Play Box

Mọi thắc mắc liên hệ phòng chăm sóc khách hàng: 1900 6600

Nguồn: https://fptplay.tv/bao-hanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.